Hướng dẫn cách chặn lời mời chơi game trên Facebook hiệu quả

Cách chặn lời mời chơi game trên Facebook giúp  bạn loại bỏ được những phiền toái, khó chịu khi có quá nhiều thông bái mời chơi Game mỗi ngày và giúp bạn hạn chế được các virus phát tán từ các ứng dụng di tin tặc gửi. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn chặn lời mời chơi Game trên Facebook

+ Bước 1: Nhấn vào mũi tên hình tam giác ở góc phải trên cùng giao diện Facebook và nhấn chọn Cài đặt & quyền riêng tư như hình bên dưới.

chan-loi-moi-choi-game-tren-facebook (1)

Sau đó bạn nhấn vào phần Cài đặt

chan-loi-moi-choi-game-tren-facebook (2)

+ Bước 2: Tiếp theo bạn nhìn sang khung bên phải  => và chọn Chặn (Blocking)

chan-loi-moi-choi-game-tren-facebook-2

+ Bước 3: Giao diện tiếp theo sẽ có các lựa chọn cho bạn thiết lập:

chan-loi-moi-choi-game-tren-facebook-3

Tại đây sẽ có những phương án cho bạn lựa chọn:

  • Chặn lời mời sử dụng ứng dụng (Block app invites): Nếu như một người bạn nào đó của bạn thường xuyên gửi lời mời đến bạn thì sử dụng cách này. Bạn chỉ cần nhập tên người bạn đó vào là xong!
  • Chặn ứng dụng (Block apps): Bạn có thể chặn theo tên ứng dụng, ví dụ bạn nhập tên của game hay ứng dụng đó vào ví dụ như: Candy Crush, BigKool, Bigone….

Và còn rất nhiều thiết lập trong này nữa mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với mình. Ví dụ như: chặn người dùng, chặn lời mời tham gia sự kiện, chặn một trang cụ thể nào đó….

OK ! giờ bạn có thể yên tâm mà lướt Facebook và không bao giờ gặp lại những ứng dụng phiền toái đó nữa. Hi vọng bài viết chặn lời mời game, ứng dụng trên Facebook này sẽ hữu ích với các bạn!!

Viết một bình luận